...

34weeks and 5 days na ako mga momshie ... Ask ko lng po sana kung may nakaranas na po bang manganak ng maaga? Like nasa 35 weeks plng po or 36? .. Ngayon po kc sumasakit na balakang ko tpos prng may tumutusok tusok sa pem2 ko ... Normal lng po kaya tuh?

1 Reply

Normal lng po un, opo meron dn nanganganak ng maaga preemie po un. Minsan naiiwan s baby s hospital pra masubaybayan ng doc minsan nasa incubator dn.