34weeks and 3 days na po ako breech po si baby last week na nagpaultrasound po ako.

34weeks and 3 days na po ako breech po si baby last week na nagpaultrasound po ako. Iikot pa din po kaya si baby? Madalas na po sumakit tyan ko at puson ko halos di na ako makatulog. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Kaya pa yan mommy kausapin mo lang si baby & pray maaga pa naman. Ganoon po talaga pag malikot ang baby tapos medyo malaki pa space niya sa loob.

yes po,iikot pa as long as nasa loob may chance at may chance pa umikot.

malaki pa po chance umikot