34weekน้องหนัก1800g.น้องตัวเล็กเกินไปมั้ยคะเเต่คุณหมอบอกปกติ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องต้องทานอะไรคะ🥹

34weekน้องหนัก1800g.น้องตัวเล็กเกินไปมั้ยคะเเต่คุณหมอบอกปกติ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องต้องทานอะไรคะ🥹#ท้องแรก

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ ตอนนี้37+6 w ตอนไปหาหมอ37+2wน.น3โลนิดๆแล้วค่ะ ถือว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ดีเลยค่ะ

บ้านนี้36+4 นน2971 ข้าวแม่บ้านนี้กินได้น้อยเพราะชอบแน่นท้อง เป็นกรดไหลย้อน อาศัยนมพวกงาดำ จมูกข้าว ไข่เอาค่ะ

ตอน33วีคบ้านนี้2200 ยังว่าน้อยอยู่นะคะ แม่ลองนมโปรตีนในเซเว่นค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม

บ้านนี้36w+2dน้องหนัก2918g แม่กินไข่ต้มกับนมทุกวัน

เหมือนกันคะ34วิคแต่หมอบอกตามเกน

น้ำเต้าหู้+นมโปรตีนค่ะ34w+5d 2404

แนะนำโปรตีนในเซเว่นค่ะ😊

บ้านนี้ 32วิค น้ำหนักลูก1727g

เกณฑ์ 2,146 กรัม ค่ะ