34w

34w แล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้า20มิถุนา มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนหน้าบ้างไหมค่ะ เป็นใงบ้างนอนรำบากไหม ส่วนตัวปวดหลังปวดเอว นอนรำบากมาก ทำอะไรก็ชักช้าไปหมด???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังอีกนานค่ะ ปลายเดือน​กันยายน​เลย 21w แล้ว เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​สู้​ๆ​ค่ะ​