เท้าบวม

34w เท้าขาบวมตึงไปหมดค่ะ แม่บ้านนี้เดินบ่อยด้วยเพราะทำงานยุ แม่บ้านไหนบวมเหมือนกันบ้างค่ะ

เท้าบวม
33 ตอบกลับ

แม่รองเอาหมอนรองขาให้สูงขึ้นนะคะ อาการบวมจะลดลงค่ะ

36wเป็นเหมือนกันค่ะ มือก็บวม แน่นๆเวลากำ แต่กดไม่บุ๋ม

บวมค่ะบวมตั้งแต่ 30 week ได้นอนเอาขาชันขึ้นเอาหมอนลองขา

เราหนักมากเลบขนเปนหนอง3 นิ้ว บวมด้วย ดีขึ้นแล้ว

เรา32 วีค ก็ยังไม่บวมนะคะ พยายามยกเท้าให้สูงค่ะ

บวมเยอะอยู่นะคะ คุณแม่ปรึกษาหมอด้วยก็ดี

ลองกดค่ะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้าง รีบหาหมอนะคะ

บ้านนี้30วีคยังไม่บวม เเต่ปวดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่บวม แต่ปวดส้นเท้ามากค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มต่องรีบไปหาหมอนะคะ