มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ

34w+4 ท้องชี้ฟ้าแบบนี้ มาเดากันว่า ช/ญ เคยซาวด์ไปแล้วครั้ง1 แม่หน้าใสไม่มีสิวไม่โทรมมีแต่คนบอกผู้หญิง จริงไหมค่ะ? ปล.แม่ๆท่านไหนมีครีมทาลอยแตกดีๆแนะนำด้วยนะค่ะ🤣 นึกว่าจะรอดมาแตกเอาอีตอน32w ท้องแรก❤ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ
67 ตอบกลับ

โทรม สิว ดำ หน้ามัน ชอบของหวาน แพ้ท้องหนักมาก. ผู้หญิงค่ะ

4y ago

ก่อนท้องส่วยสวย. ท้องแล้วอีนี่ใคร. 555+🤣🤣 เพื่อลูกสู้ๆ

ถ้าเพิ่งเริ่มแตกไม่นาน ลองใช้ ไอโอออย ดูค่ะ น่าจะทันนะ

พี่ที่ทำงานท้องแหลมแบบนี้เลยค่ะ คลอดมาเป็น ผญ จ้า ☺️

ท้องเหมือนกันสะดือเหมือนกัน บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ท้องแม่แหลม จากประสบการณ์ตัวเองทายว่าลูกชายค่ะ

เราผู้ชายท้องยังไม่แหลมเลย ไขมันแม่เยอะแน่ๆ😁

บ้านนี้ท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ได้ผุ้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้แหละแต่หมอบอกว่าได้ผญ.จ้า

เราท้องแหลม หน้าโทรม ชอบกินหวาน ได้ผู้ชาย

Bio oil น้ำมันมะพร้าวสกัด น่าจะช่วยได้นะคะแม่