มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ

34w+4 ท้องชี้ฟ้าแบบนี้ มาเดากันว่า ช/ญ เคยซาวด์ไปแล้วครั้ง1 แม่หน้าใสไม่มีสิวไม่โทรมมีแต่คนบอกผู้หญิง จริงไหมค่ะ? ปล.แม่ๆท่านไหนมีครีมทาลอยแตกดีๆแนะนำด้วยนะค่ะ🤣 นึกว่าจะรอดมาแตกเอาอีตอน32w ท้องแรก❤ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ
67 ตอบกลับ

ครีมทาท้องลาย ยี่ห้อ Eve..ค่ะ. ดีเลย ไม่แตกลาย. 32w

4y ago

32 w แล้ว. ใช้ครีม บูสเตอร์. Eve'ไม่มีแตกลายเลยค่ะ. ท้องยิ่งใหญ่ด้วยค่ะ หมดห่วงเลยค่ะ

ทาออยค่ะ เช้าเย็น หลังอาบน้ำทันที

ทายว่าผู้ชายคะเราก็ท้องแหลม

ท้องแหลมเขาว่าได้ผู้ช่ย

ผู้ชายนะค่ะ แหลมแบบนี้

ท้องกลมดิ้ก ผู้หญิงจ้า

น่าจะลูกชายค่ะเเม่

ขอทายว่าผู้ชายนะคะ

ท้องแหลม ผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ☺️