มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ

34w+4 ท้องชี้ฟ้าแบบนี้ มาเดากันว่า ช/ญ เคยซาวด์ไปแล้วครั้ง1 แม่หน้าใสไม่มีสิวไม่โทรมมีแต่คนบอกผู้หญิง จริงไหมค่ะ? ปล.แม่ๆท่านไหนมีครีมทาลอยแตกดีๆแนะนำด้วยนะค่ะ🤣 นึกว่าจะรอดมาแตกเอาอีตอน32w ท้องแรก❤ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ
67 ตอบกลับ

ซาวด์ดูชัวร์สุด เราก็ท้องแหลมแบบนี้ค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้ชาย แต่ซาวด์กี่รอบก็ชัดเจนว่าผู้หญิง

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว🤣แต่เขามาแล้วอ่ะเนอะยังไงก็ลูก #ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ❤😊

น่าจะชายค่ะท้องแหลมเคยท้องลูกชายแบบนี้เลยแต่ตอนนี้ท้องลูกสาวค่ะท้องกลมๆสะดือไม่จุ่น

ไม่มีสิว ไม่เเพ้ ไม่โทรม ส่วนมากเป็น ผช เห็นในเพจบอกถ้า ผญ จะแย่งฮอโมนจากแม่ทำเกิดสิว

4y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็ผู้ชาย

แม่บ้านนี้แม่หน้ามีสิวตอนท้องได้ลูกสาวค่ะ แถวบ้านว่าหน้าสิวลูกสาว หน้าขาวลูกชาย

คลอดแล้วจะมาอัพเดทนะค่ะว่าจะเป็นชายหรือหญิง😅 ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนนะค่ะ🙏🙏🙏

บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำ แล้วก็ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอีกที แล้วก็ทาครีมปกติ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้ท้องไม่มีสิวหน้าไม่โทรมสะดือจุ่น แต่หมอว่าได้ลูกสาว

4y ago

ของเราท้องแหลมสะดือก็จุ่นหน้าใสมีคนทักว่าแม่สวยขึ้นว่างั้น555ท้อง2ค่ะ😁

บ้านนี้ก็หน้าใส่ไม่มีสิว มีแต่คนทักว่าได้ลูกสวย แต่ทายผิดจ้า ซาวด์ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าผู้หญิงทั้งนั้น แต่ซาวด์กี่ครั้งๆก็ผู้ชายจ้า

ผู้ชายค่ะถ้าคุณแม่ผิวดีหน้าไสจะได้ลูกชายค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

ไม่เกี่ยวกับสิวค่ะอยู่ที่ผิวหน้าเราค่ะ เราก็มีสิวเหมือนกันแต่หน้าไม่หมองคล้ำ