34W นอนหลับยากมาก หลับแป๊บๆก็ลุกตื่นขึ้นมาฉี่อีกล่ะ เพลีย แม่ๆมีวิธีช่วยให้หลับง่ายขึ้นมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้ผ้านอนช่วยได้คะ ไม่ต้องใส่เสื้อในกางเกงใน ห่มผ้าห่มก็พอ นอนแก้ผ้าจะทำให้รู้สึกสบายตัว ละนอนหลับได้ง่ายขึ้น