34 weeks น้ำคล้ำน้อย ต้องทำยังไงคะ

34 weeks น้ำคล้ำน้อย ต้องทำยังไงคะไม่อยากคลอดก่อนกำหนด ขอคำแนะนำคะ ผ่านไป3วันดื่มน้ำ 3 ลิตรต่อวัน นม เกือบวันละลิตร ไปซาวด์เมื่อวานน้ำก้อยังลดลงคะ แต่น้องดิ้นคลื่นหัวใจปกติ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าทุกคนนะคะที่เข้ามาตอบ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอด 35+1 ค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ตู้อบค่ะ น้องน้ำหนักน้อย แต่แข็งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับการแชร์ประสบการณ์ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻