34 Week น้องยังไม่กลับหัวเลย

34 week น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่ week คะ ตอนนี้กังวลมากเลย แม่อยากคลอดเองมากกว่า😂🙏🏻

27 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่28วิคค่ะซาวด์ล่าสุด32วิคก็อยู่ท่าเดิม

1y ago

บ้านนี้34วีคแล้วน้องยังไม่กลับเลย กลัวโดนผ่าคลอดมากๆเลยค่ะแม่🥺🥰