34 Week น้องยังไม่กลับหัวเลย

34 week น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่ week คะ ตอนนี้กังวลมากเลย แม่อยากคลอดเองมากกว่า😂🙏🏻

27 ตอบกลับ

35 week แล้ว ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ถ้า37ไม่กลับหมอก็นัดผ่าเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยแม่😂🥰

บ้านนี้น้องอยู่ท่าหัวตั้งแต่ 25W ค่ะ ตอนนี้ 34W ก็ยังเหมือนเดิม

1y ago

ดีจังเลยแม่ บ้านนี้อยากให้น้องกลับหัวเเล้ว อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ😂🥰

34วิคเหลือกันค่ะแต่น้องกลับหัวตั้งแต่28วิคเลยค่ะแม่❤️

1y ago

บ้านนี้น้องยังไม่กลับเลยแม่🥰😂

บ้านนี้ก็ไม่กลับค่ะ คุณหมอล็อควันผ่าให้เรียบร้อย🤣🤣

1y ago

บ้านนี้กลัวโดนผ่ามากแม่😂🥰

34วีคเหมือนกันค่ะ เเต่น้องกลับหัวตั้งเเต่30วีคเเล้วว

1y ago

รอดูอีก1สัปดาก่อนนะคะ✌️♥️

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 30 week แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็หัวไม่กลับค่ะ คุณหมอบอกผ่า100% ค่ะ😣

1y ago

ตอนนี้ก้อ38 วิค ไม่กลับหัว หมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเรยจะ7เดือนแร้ว

1y ago

บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่กลับเลย🥺🥰

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ 32วีคเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 30วีค ค่ะ😂

1y ago

บ้านนี้น้องยังไม่กลับเลยค่ะแม่ 34 วีคแล้ว😂🥰