ท้องผูกเข้าห้องน้ำยาก

34 w มีอาการท้องผูกมากเลยค่ะ สามารถทานยาระบายได้มั้ยคะหรือแม่ๆคนไหนเจอปัญหาเดียวกันมั้ยคะขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ท้องผูกเข้าห้องน้ำนานมาก ทรมานสุดๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาระบายที่ทานได้จะเป็นพวก Hepalac นะคะ ไม่ดูดซึมเข้ากระแสเลือดค่ะ แต่แนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ยาค่ะคุณแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวถ่ายยากอยู่แล้วพอท้องยากกว่าเดิมอีกค่ะ