สอบถามเเม่ๆค่ะ

34+5วีค มีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอดไม่เยอะมากแต่มีไหลเรื่อยๆบางช่วง หรือเวลาขยับตัวก็จะมีไหลบ้าง คือน้ำอะไรคะ.ใช่น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า.😩😩

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ มีน้ำใสๆออก เปียกๆเป้ากางเกงเหมือนฉี่แต่ไม่ไหลเยอะ กังวลกลัวน้ำคร่ำรั่วเหมือนกันค่ะ หมอนัด4มีนาวันเดียวกับวันกำหนดคลอดพอดี

ใสๆ ไม่มีสี กลิ่น คล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ น้ำคร่ำคะ ไปหาหมอด่วน