ท้องปั้นค่อยข้างบ่อย

34+4 วีค ท้องปั้นค่อนข้างบ่อย มีปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนเป็นพักๆ ขาบวม เท้าบวม น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ หมอนัดวันมะรืนนี้ เลยอยากสอบถามผู้มีประสบการณ์ก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะครรภ์เป็นพิษ

4y ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ ขอบคุณนะคะ