สอบการเดินทางของคนท้องค่ะ

34-35W เดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ นั่งรถประจำทางประมาร5ชั่วโมงกว่าๆ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแม่ แต่คนท้องจะเมื่อยง่ายมากๆ ไม่แนะนำเลย บ้านนี้กลับตอน37วีคโดยรถส่วนตัวยังแวะทุกปั้มเลยค่ะ เมื่อยมากขนาดปรับเบาะมีหมอนข้างหมอนรองนั่ง2ชั้น หมอนรองคอยังรู้สึกว่าลำบากมากเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ