ขอความคิดเห็นจากเเม่ๆหน่อยจร้า

34+1 วีคจร้า กำหนดคลอด13มีนา เเม่ๆคิดว่ามีสิทธิที่จะคลอดปลายๆกุมภาใหมคะ เเต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย จะเเค่มือเท้าบวมเเละท้องเเข็งเป็นช่วงๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความคิดเห็นจากเเม่ๆหน่อยจร้า
21 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4เจ็บเตือนบ้างท้องแข็งถี่มากตอนกลางคืนกำหนดคลอด11มีนาค่ะ

8mo ago

ค่ะแม่