แบบนี้้ท้องลดยังคะแม่ๆ ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ

34+1 ซาวล่าสุดหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวค่ะ เห็นเค้าว่าท้องลด=น้องกลับหัวแล้ว ลุ้นเลยค่ะ

แบบนี้้ท้องลดยังคะแม่ๆ ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องสามารถกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะจนถึงคลอดเลย ตอนซาวน์อาจจะดิ้นกลับมาท่าปกติก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ หมอบอกถ้า 37 week ไม่กลับจะนัดผ่าแล้วค่า หมดโดยโอกาสคลอดเอง แต่ตัวแม่ยังอยากคลอดเองอยู่😂