hilo

34 wees and 4 days pregnant po. Ask ko lang bakit biglang grabe po hilo ko sobra. Pakisagot po please. Salamat

4 Replies

Better check po Ang BP,blood sugar at pa lab na din if Ok ang Hemoglobin.. normal po kasi na nahihilo ang buntis ,aside from hormonal changes, naiipit ng uterus yung mga blood vessels..at 26weeks it happens to me po twice habang naliligo ako.. umiikot ang paligid ko at sobrang nandidilim ang paningin ko na sobrang nghihina..akala ko hihimatayin ako.. good thing..nagawa ko pang gumapang palabas ng banyo kahit basang basa ako at puro sabon ang katawan.Nirush ako ng asawa ko sa ER,ok nmn daw bp ko. Niresitahan lang ako ng Cinnarizine(antihistaminic/ anti vertigo).I was advice to take it once na maulit uli.

Kahit 8months napo nahihilk prin

Baka po bumigat kayo

Thankyouu

Related Articles