Early Milk

34 weeks nakong pregnant at medyo sumasakot ung left boob ko. Sobrang bigat at sakit po tlaga. Tnry kong ipump, may tumulong gatas. Ano kailangan gawin para maibsan ung sakit? Ituloy tuloy ko b ang pump?#1stimemom #advicepls

7 Replies

ako as early as 20 weeks pag pinipisil ko may liquid na dn lumalabas nahilig kc ako sa mga sabaw2 na ulam😊

4y ago

ano ginawa mo mommy? ok lng pang ipump ko sya? hnd ba sayang kasi sabi nasa unang gatas ung colostrum