I am at 34 weeks

34 weeks na po pero nakakadamdam ako sakit ng tyan. Hndi maintindihan kng susuka pero sumasakit ang tyan na hndi na hndi dn maintindihan. Pa explain po. Sumasakit#worriedmomhere

2 Replies

may times na sasakit na yan mi lalo at pumupwesto na si baby sa luob. masikip na din kasi dahil mas malaki na sya. tiis lang mi. malapit lapit na yan. iwas stress at keep hydrated lagi.

baka inaacid ka mhie?

6mo ago

ask mo rin sa OB mo kung pwede ka magtake ng probiotics like yakult

Related Articles