Sino po dito may almoranas bago manganak ? Kamusta naman po ?

34 weeks na medyo kinakabahan sa almoranas ko . sino po dito nakaranas na lumaki yung almoranas ?

2 Replies

Ako nag ka hemmorhoid ngayon langhabang buntis.. 34 wks ako now. Pinag iingat sa pagkain ni ob ilang wks nalang nmn daw gumagamit din ako faktu ointment hindi rin daw kasi advisable i pa treat hemorrhoid while pregnant pag ire daw natin lalabas ulit.. so maintenance muna daw sa pagkain konting kembot nlng nmn

Same concern mommy😅 34 weeks din today. Kinakabahan rin sa hemorrhoid ko kase parang lumaki habang nagpo-progress pregnancy ko.