Malunggay Capsule

34 weeks na ko preggy,May nakapag sabi sakin na isang mommy din na Pwede ako uminom ng malunggay capsule 2x a day daw ho gawin ko kase mahina daw immune system ko,tsaka grabe na ubo ko.Halos hinahabol ko na hininga ko.Atsaka hindi naman daw kailangan reseta ng doctor kase good for lactating daw.Totoo po ba mga mommy's?Salamat sa makakasagot..

2 Replies

yan po okay lang po ba yan?yan kase binigay sakin sa pharmacy

Opo pag malunggay mabuti po talaga lalo na sa lactation.