Pregnancy Worries🙁

34 weeks na ako ngayon( 12/16/2020) Sino po nakaranas ng black ang pou-pou during pregnancy ,worried po ako kasi 1 weeks na sakin ganun yung Pou Pou ko🙁#1stimemom #firstbaby #advicepls

33 Replies

same here, pero i think normal lang po yn dahil sa mga tinitake nating vitamins.

6weeks pa lang ako ganyan na dahil yan sa mga gamot and or vitamins

its normal. lalu na kung may tinetake kang vitamins like ferrous

Ako po ganyan. Saka baka dahil narin po sa iniinom na gamot.

That's normal po. Effect po ng vitamins, ganyan din ako nun.

ganyan po poo poo ko dahil sa ferrous sulfate na iniinom ko

Kung nainom po kau ng vitamins at maternal milk normal po un

4y ago

ganun po ba thank you❤️

Normal lang po yan same din po tayo black ang pou pou 😊

ganun tlaga lalo nat ngvitamins ako ferrous black tlaga

Dahil po yan sa folic acid normal lng po yan