First time mommmmmmyyy!! ♥️

34 weeks. So excited yet so scared. Hahahahahaha. 34 weeks palang nanghihina na katawan ko. Parang gusto ko na manganak. Up until now, wala pdin gatas lumalabas sakin. Gusto ko pa naman bf sana. May nakaexperience po ba na after manganak tsaka lang lumabas ang gatas? Gusto ko sana pure Bf. #pregnancy #theasianparentph

First time mommmmmmyyy!! ♥️
22 Replies

Okay lang ba weight ni baby mamsh? Parang hindi 34 weeks bump mo. Just wondering. I hope you’re okay

4y ago

And tama rin naman yung weight na nandito sa app. Parehas lang. :)

ako ganun after manganak malakas na gatas ko pinasipsip ko lang kay baby lumakas na.

34 weeks na ren ako.. last utz ko breech pa c baby .. sana ngyon cephalic na sya..

Yes po.. Ako nung nanganak saka lang nagka gatas.. My baby now is 3mos old..

Full Term na nga ako ng Pregnancy @ 38 wks wala ding lumalabas pa.....

Same po tayo momsh, 34week din ako 😊 Sana nga makaraos narin tayo

Ako po after kopo nanganak saka po ako nag kagatas.

1st time mommy here.. lalabas ba ang milk before giving birth?

4y ago

no, pero padede nyo lang po and mag sabaw kayo more water din

Yes mommy lumabas ang gatas ko 5 days after manganak

minsan ganun tlga mommy. un iba 2days bago nagkagatas

4y ago

paano po un anung ipapadede kay baby kapag after 2 days po bago lumabas ung milk?