team Oct!

?? 34 weeks & 2 days preggy! Team oct jan cno nkakaranas n ng white to light yellow discharge? And lagi n msakit ung balakang at pti nrin pempem...panay tigas rin tummy lalo n s madaling araw..hirap n tlga matulog...?

82 Replies

Pacheck up ka sa OB momsh ask mo yung about sa discharge. Oct din Edd ko akala ko normal lang yung discharge infection na pala. Better consult na din kasi pwede mahawa si baby paglabas like what happen to me. Premie si baby nung lumabas

5y ago

ako din wla amoy tsaka di rin ako hirap umihi pero pag labas ni baby nahawa daw sa infection