Early Labour?

34 weeks and 2 days na po baby ko normal lang po ba na medyo watery po yung discharge ko tapos sumasakit sakit din po yung puson ko hanggang ari ko po parang pinipilit ibuka ganun yung sakit, may time na din po na naninigas siya yung parang puputok yung tiyan ko. Early signs of labor po ba tong nae-experience ko? #1stimemom #pregnancy34w2d

1 Reply

ako momsh 29 weeks palang pero sabi ng asawa kong nurse normal lang daw na maka experience ng “braxton hicks contractions” or false labor. research niyo po para mas malaman niyo po yung meaning. ako may times na bigla nalang sumasakit yung bandang pwet ko at yung tiyan ko pero nawawala rin kapag nag inhale exhale ako