pain

34 weeks and 1 day na po ako! anu po kaya ung nararamdaman ko na parang pinipiga po tiyan ko hanggang likod na as in di po ako mkatayo tpos pag higa hirap nman po ngaung araw konlng po to nafeel. thankz in advance sa mkasagot po?

1 Reply

Normal lang po yun mommy, kasi po malikot na si baby. Saka yung mga laman loob mo po is nagsigilid na kasi lumalaki na si baby. Ganyan din ako nun, naiiyak pa ako sa sobrang sakit.

6y ago

salamat☺

Related Articles