ฝัน

33วีค​ ฝันว่าแท้งลูก​ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ​ มันน่ากลัวมาก

36 ตอบกลับ

แค่ฝันค่ะแม่ คิดในแง่ดีเข้าไว้

คิดว่าฝันร้ายกลายเป็นดีนะคะ💕

ไม่เป็นอะไรคะ ทำใจให้สบายนะคะ

อยู่นี้ฝรรแต่ได้เลี้ยงลูกค่ะ

แค่ฝันค่ะ ทำใจให้​สบาย​ๆนะคะ

ไม่เป็นไรจ้า อย่าเคลียดนะคะ

อย่าคิดมากนะค่ะสบายๆๆค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคอมเมนท์​นะค่ะ

อย่าคิดมากค่ะเป็นแค่ฝัน

ฝันร้ายกลายเป็น​ดีจ้า