33 weeks today (august 15'21)

33weeks today. Normal po ba na madalas tumigas ang tyan? As in naninikip ang tyan ko po. Wala nman masakit. Pero before kasi yung pagtigas ng tyan ko is sa ibabaw lang ngyun buong tyan na po naninigas. 2nd pregnancy ko na to pero di ko na kasi maalala yung sa first ko since 5yrs ago na po yun..#pleasehelp #bantusharing #pregnancy #advicepls

1 Reply

tuloy tuloy po ba ung paninigas? kung tuloy tuloy po...try mo mag rest or mahiga baka pagod lang...or kapag hindi na relieve ..pa consult ka na po kay dok para mabigyan ka ng gamot para pangontrol sa paghilab...

Related Articles