:)

33weeks pregnant Mga mommy 33 weeks na kme ni baby Edd ko is September 29.Sabi ng OB ko 3kg na si baby.Pinag da diet na niya ako.Normal lang po ba ang 3kg? Going to 8mos palang ako at nxt month pa edd ko. Salamat

:)
26 Replies

3kg na si baby sa loob what if pag lumabas pa po sya..kaya diet na po at more on lakad

34weeks po., 2.1k c baby ko sakto lang daw po timbang pero pinag ddiet na ako ni ob.,

tama yn diet ka ..ako din pinag diet kaya kabwunan kna kaya ndi na nabawasan timbang

mag kano bayad sapag pa ultrasound?? pag 5months ba pwedi Marin makita gender ni baby?

4y ago

Hermosa be

Oo girl diet ka. Cereal and fruits👌Mahihirapan ka manganak nyan. Hahahaha.

mag diet kana po ako 3.3kg 38 weeks gusto na i cs kasi malaki na daw si baby

ako 29 weeks EDD SEPT 29 1.34kg sakin last july 14 ultrasound ko

magdiet kn. mahirap pag malaki msyado ang baby. pwede k ma cs

Malaki na po 3kg sis baka mahirapan ka manganaka kya diet ja na po

4y ago

Sinabi din ng ob ko sis.Kasi sa panganay ko nag over due kami.

hindi po ok..pg gnyan na weight pang 40weeks na po yan