Sugar

33weeks preggy here. Tumaas ang sugar q. So my mga food na pinaless at pinagbawal sken ni OB. Like Milk tsaka fruits. Gsto q pnman nun :( ganon b tlga? Kht milk manlang sna huhu

1 Reply

Kung mag milk ka po wag niyo na lng po lagyan ng sugar, kung okay po sa inyo yung lasa ng milk na walang sugar... Syaka para sa safety nio din po kc yan ni baby... mahirap na po pagmataas sugar niyo tapos po naglabor kayo... mahihirapan po kayo...

5y ago

Nonfat milk na nga iniinom q eh pro ayun, pinagbawal narin sken. Gstong gsto q pnman nv milk.. Hahah