Sumpa🤣🤣🤣🤣

33weeks preggy. Ako lang ba yung baby girl naman pero bakit sobrang nangitim yung kili kili leeg singit alak alakan bat lahat umitim myghadddd parang nakakahiya😆😆#firstbaby #firsttimemom

19 Replies

wala naman po yan momsh sa gender ng baby.. nasa hormones.. baby boy ung pinagbubuntis ko pero di nmn nangitim leeg ko.ung kili2 at singit ko gnon pdin kulay.😅 anyways, sabi nmn nila aftr mo manganak mwawala din daw yan kaya chillax ka lng momsh.😁