Malapit naba?

33weeks na po ako mommies minsan pag nakahiga ako nahihirapan talaga ako huminga? Mababa nadin naman tyan ko🤔#pregnancy #pleasehelp

1 Reply

malapit na momsh, pero mostly nanganganak talaga 38 weeks,39 weeks and meron 40-42 weeks. baka may acid reflux ka/heartburn, malaki na din kasi si baby. try mo magelevate ng paghiga tas kain ka ng saging at skyflakes if acid nga. wag ka din hihiga agad after kumain at eat slowly pero kung hindi pa din, try to seek your OBY to make sure 💗

2y ago

Actually di ko nga po alam kung 33 weeks ba talaga ko. Based lang sa ultrasound. Di ko po kasi alam LMP ko dahil di naman ako dinatnan after manganak. Nagkasunod kasi baby ko. So based sa utz 2months palang si panganay ko nasundan na. Wala kasing family planning😅