Anong weeks na ang start ma check up ng every two weeks?

33weeks and 4 days Edd Aug28 Mga mommies. Ask ko lang po diba kapag malapit na manganak every two weeks na ang check up? Anong weeks po tayo nun start ma check up ng every two weeks?

11 Replies

Bago lang ako napagsabihan ni doc last wed na every 2 wks na kami ng check up. Currently 34 wks today. Pero nakaraan pa kami nag 2 wks (siguro pangatlo na yung last wed na) , free check up naman po ako sa mil hospital.

hi po, ako mg start na ngaun, last pa check up ko 33 weeks ... I'm 34 weeks weeks now at sa 35 po ako ulit pa check up 🙂

31 weeks palang pinag every 2 weeks na ako ni ob ko, sguro dahil na din sa history ko sa first born ko na pre term ako.

sakin po pagdating ng 32 wks after 2 wks na next check up. currently at 34 wks n po. kanina lng din ung recent check up

sakin po start ng 28weeks every 2weeks na po .. currently 34 weeks na po ako .. by 36 weeks po kami cguro magweekly ..

Buti nga sayu 2weeks eh Ako , every 1 week TAs every 1 week ka din mg bayad nag free sa prenatal 37 weeks bukas

36 weeks and 5days here. weekly napo Ang check up ko. PS Via CS Delivery Ako Scheduled Ng August 1.

30 weeks ako ngayon sinabihan ng ob na every 2 weeks na ang balik ko sa kanya.

Nong 30 weeks po every 2 weeks. Now ka buwanan ko na every week na.

kaka34weeks ko lng pero weekly check up na ako.