8เดือน1สัปดาห์4วัน อึดอัดไม่ไหว

33week4day กำหนดคลอด24กันยายน65 ซาวด์ตอน32week2day น้ำหนักน้องอยู่ที่2,173กรัม แทบจะลุกไม่ไหวแล้วแม่ อึดอัดมาก เริ่มเจ็บเตือน และท้องแข็งบ้างแล้ว #ท้องแรก

8เดือน1สัปดาห์4วัน อึดอัดไม่ไหว
2 ตอบกลับ

พลิกตัวตะแคงก่อนจะลุกง่ายขึ้นค่ะ โดยส่วนตัวท้องไม่ใหญ่มาก และเป็นคนที่เดินไวทำอะไรไว เลยอาจจะไม่เหมือนคนท้องเท่าไหร่ แต่คลิกลูกมาน้ำหนักเกิน 3,000 กรัมนะคะ😊 สู้ค่ะแม่

กำหนดคลอด24 กย.เหมือนกันเลยค่ะอึดอัดมากค่ะจะลุกเข้าห้องน้ำก็ลำบาก