bầu

33w bị đau xương sườn bên trái có ls không

7 Các câu trả lời

Đau xương sườn khi mang thai có thể liên quan đến nhiều bệnh lý mãn tính đã mắc trước đó. Mang thai khiến áp lực cơ thể và hormone thay đổi, điều này khiến các triệu chứng trở nên nghiêm trọng, gây đau và khó chịu. Trong trường hợp này, thai phụ nên đến bệnh viện tiến hành xét nghiệm và điều trị theo phác độ của bác sĩ chuyên môn.

Đau nhẹ thì ko sao đâu mom, kiểu nhức mỏi thôi nè, cố gắng lên nhé. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Nhiều khi con trong bụng đạp cũng đau à m

Đau nhiều thì khám m ơi

🥺 ko sao mẹ

6th trc

Qt