น้ำหนักทารกต่ำกว่าเกณฑ์​

33w2d ไปหาลุงหมอ น้ำหนักตกเกณฑ์​ไปเยอะเลย 1370 กรัมเอง แม่มีรกเกาะต่ำ + ภาวะซีดด้วย ทำไงดี แม่ๆเพิ่มนน.ลูกยังไงกันบ้าง ห่วงลูกมากกลัวไม่เเข็งแรง 😢

น้ำหนักทารกต่ำกว่าเกณฑ์​
2 ตอบกลับ

ไข่ต้มมื้อละฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 1 ลูก นมตราหมีแบบกระป๋องค่ะ

2y ago

สู้ ๆ นะคะแม่