cún

33tuần ma dk 2000g nv có nhớ quá k các mon

17 Các câu trả lời

Ok đủ chuẩn rồi e.E ăn thêm trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa m nha,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.2kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.trước tới sinh xong c vẫn  mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm e

Bé chuan r m. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

4y ago

Chuẩn 1,9kg thôi nên bé vậy ok r m

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b

Đc rồi mom ơi mình 30 tuần 2 ký bs la wa trời giảm ăn đủ thứ, ma minh có ăn j nhiều đâu sữa kg dám uống , e bé lớn wa khó sanh phải mổ, mình đan bn

Ăn thêm hột vịt lộn,khoai lang,ăn bơ,thịt bò,uống sữa tươi không đường

Chuẩn WHO 33t thai nặng 1900g. Vậy là tốt rồi mom

Bổ sung thêm chất mom nha....ăn thêm thịt bò ạ

Uống thêm sữa tươi kg đường mom

Mình thì 2k1. Thấy ng ta bao bt m ạ

Ko nhỏ đâu m. Vừa rồi í