กำหนดคลอด 5 กุมภาพันธ์66

33 สัปดาห์แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย ยังอยู่ในท่าก้น น้องจะเป็นอันตรายไหม น้องแต่ละบ้านกลับหัวกี่สัปดาห์ แล้วถ้าจะผ่าคลอดต้องกี่สัปดาห์ถึงจะผ่าได้ เวลาเดินปวดหน่วงท้องมาก ปวดหลังมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

33+6น้อง​กลับ​หัว​แล้ว​ค่ะหมอบอก​มาค่ะ