น้ำหนักเจ้าตัวน้อย

33 วีค น้ำหนักลูก 2000 หมอบอกว่าน้อยไป ควรจะ 2100-2300 เครียดเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็กไม่ตามเกณฑ์ก่อนคลอด แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวลูกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ