เจ็บท้องเตือน

33 วีค 6 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย แต่แข็งแต่ละรอบไม่นาน เวลาแข็งจะรู้สึกหายใจไม่อิ่ม เกร็งนิดหน่อย เลยหายใจเข้าทางจมูก หายใจออกทางปากพอหายแข็งก็ปกติ ไม่มีปวดหรือมูกเลือด แบบนี้อารการเตือนไม่คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เป๊ะๆเลย​ บางทีเดินๆอยู่ก็เป็น​ ต้องหยุดพักหาไรพิงเลย เราไปปรึกษาหมอ​ หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องช่วงไตรมาส3​ แต่ถ้าแข็งทุก10นาทีติดกัน3-4ชม.​ หลังจากนอนพักแล้วไม่ดีขึ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ​

5y ago

ขอบคุณคะ