..

33 week แล้ว กำหนด 26 กันยา เดือนนี้ไปเจอหมอมา หมอฟังเสียงหัวใจลูกเต้น ได้ยินสองข้าง ขวา 142 ซ้าย. 144 หมายความยังไงค่ะ ใครรู้ช่วยตอบที รึปกติ

..
3 ตอบกลับ

อัตราการเต้นของหัวใจ Heart rate. ปกตินะคะ เพราะหัวใจเด็กเต้นไวค่ะ