Xin ý kiến các mom

33 tuần được 2kg2 cân nặng vậy ổn không các mom , nên ăn gì Để vào con không vào mẹ ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_

5 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

M ăn đa dạng chất, trứng lộn, khoai lang… uống sữa tươi không đường.

do bé hấp thu thôi mom cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là được

1y ago

Thanks mom ❤️

con cân nặng tốt rồi nha p

1y ago

Cảm ơn mom

Cân nặng con ổn rồi nha m

1y ago

Thanks mom