จุกเสียดที่ลิ้นปี่

33+6wแล้ว ต้องไปหาหมออย่างเดียวใช่ไหมค่ะ หมอจะมียาให้ทานไหม ขอถามคนเคยเป็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยเป็นน่าจะเพราะกรดไหลย้อนค่ะ ลองปรึกษาหมอค่ะว่าทานยาตัวไหนได้ หรือลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะเพราะไม่ได้อันตรายอะไรค่ะแค่จะรู้สึกไม่สบายตัว พอคลอดก็จะหายเอง ลองกินทีละน้อยแต่กินให้บ่อยดูนะคะ