น้ำหนักลูกไม่ตามเกฑณ์

33+5วันที่ผ่านซาวดูน้ำหนักลูกได้ 1.573กรัม น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น11โล แม่ๆช่วยหาวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ บ้านใกล้คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด23กุมภาค่ะ#กังวลมากๆกลัวลูกจะตัวเล็ก

น้ำหนักลูกไม่ตามเกฑณ์
29 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 10 โล ลูก 36 วีค น้ำหนักไป 2800 แล้วค่ะ 😆 กินนมแพะ ผลไม้ และข้าวให้ครบ 3 มื้อแค่นั้นเองค่ะ

2y ago

หมอเขาห่วงกลัวคลอดเองไม่ได้ ลูกตัวใหญ่เกิน