ขอคำเเน่ะนำจากเเม่ๆวีธีเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กหน่อยค่ะ

33+3w น้ำหนักน้อง1500 กรัมเเม่กังวนมากเเม่ #ขอคำเเน่ะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำตามนี้ไม่ได้ผลตามมาด่าเลยจ้า ไข่วันละ3 ฟอง (เน้นไข่ต้ม) นม2 กล่อง กล้วย2 ลูก แค่นี้ค่ะ หมอแนะนำมาคือดีมากกกกกก ท้องแรกตอน36วีคแค่1800 เพราะไม่ได้บำรุงคลอด38วีค 2640หมอแนะนำช้าไป? ท้อง2 ตอนนี้32วีค น้อง2000 แย้วววววว

3y ago

ใช่ค่ะแม่อีก1เสียงบ้านนี้กินไข่ต้มวันละ2ฟองกินทุกวันนมวันละ2กล่องไม่จำเป็นต้องเป็นเต้าหู้บ้านนี้เช้ากินนมหมีพอเย็นก็กินแล็ตตาซอย กล้วย2ลูก ปกติไปซาวด์ นน. จะตามเกณฑ์พอหมอนัดซาวด์ตอน37วิค3,300หมอบอกแม่บำรุงเบาๆหน่อยเดี๋ยวได้ผ่าคลอด