Help need answer

33 weeks pregnant po normal po ba na hndi masyado magalaw si baby sa loob. Nung mga nakaraang week malikot naman pero siguro this past 5 days mejo kalmado sya. Pero minsan nararamdaman ko naman sya hndi nga lang yung sipa na tulad dati. Kagabi may narinig rin akong parang tibok or sinok ata sa bandang puson ko mga 10x ata na sunod sunod. Nag aalala ako. May same case po ba sa akin. Kapag kinakausap ko naman sya bigla sya titigas. Wala naman akong ibang nararamdamang masakit sa katawan ko. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kapag di mo po maramdaman si baby 10 mins sa loob ng 2 hrs . mah punta ka na po sa ob mo

Related Articles