suhi

34 weeks pregnant po ako at sa ultrasound suhi si baby.my possibility pa ba na umikot si baby after 2 weeks bago ang next ultrasound ko? Kasi sabi nang doctor ko if hindi na umikot schedule na namin ang cs date. Worry lang po ako?

2 Replies

yes mommy, lakad ka lang. on the 34-36weeks pa umikot si baby ko. lakad lang ako morning and afternoon. at night naman,i put headset on my lower belly kasi love talaga ni baby ang music, advise ng OB ko hahabulin daw yun ni baby kaya malamang ay iikot sya pababa and its true. nagawa pa ng nya umikot kahit dapat ay for cs schedule na din ako. goodluck mommy!

Yes po may possibility pa wala pa mag music therapy ka sis para umikot si baby may lagay ka music bandang puson mo para yun sundan ni baby.