33 Weeks

33 weeks pregnant ako and inuubo ako.. Pero nd yung inuubo na makati parang hinahapo at parang lagi may plema na nakabara sa lalamunan ko... Kaya inuubo ko sya... Kakaubo ko nasakit na yung puson ko parang nappwersa.. Tapos palaging parang ang bigat ng chan ko.. ?Ano po kaya pwede kong gawin.. Inadvice ako ng ob ko na pwede gumamit ng nebulizer pero parang nd naalwan pakiramdam ko.. ?

1 Reply

Better ask another OB momsh..para mas assist yung problem m lalo my baby kn need ingatan .GODBLESS